Loading...
Việt Nam English
Tin tức
Nhớ về thầy Tổ
Nhớ về thầy Tổ
Updated: 14/04/2020
Visited: 406
Print

NHỚ NGÀY GIỖ THẦY TỔ

 
Ngày sinh 28-02-1915 (15 tháng giêng Ất Mão)
 
Ngày mất 26-04-2000 (22 tháng 3 Canh Thìn)
 
 
 
Năm 2020, kỷ niệm 105 ngày sinh và 20 năm ngày mất của Thầy tổ Nguyễn Tham Tán, người đã dày công nghiên cứu và sáng lập ra phương pháp chẩn trị bệnh bằng Tác động cột sống.
 
Như thường lệ, hàng năm mỗi khi mùa xuân đến những môn sinh của phương pháp Tác động cột sống, lại nhớ về thầy Tổ của mình, trong lòng ai cũng bâng khuâng xúc động. Tưởng như mới ngày nào thầy vẫn còn đây, vẫn đôi mắt hiền từ nhưng cương nghị, trìu mến nhưng nghiêm khắc, vẫn nhẹ nhàng nhắc nhở, yêu thương, uốn nắn những bàn tay đang chập chững bước vào nghề.
 
Mới đấy, mà đã 20 năm cây đại thụ của phương pháp Tác động cột sống - “Bàn tay nhung, bàn tay vàng” của Tác động cột sống không còn nữa. 
Thầy ra đi để lại cho gia đình và các môn sinh nỗi mất mát tiếc thương vô hạn không gì bù đắp được. Nhớ thương Thầy, chúng con nguyện quyết tâm thực hiện lời thầy dặn: “thầy mới chỉ là người đi đầu thôi, Tác động cột sống còn dài, còn nhiều điều phải làm, các con phải cố gắng đi tiếp, làm sao Tác động cột sống phải trở thành trường phái Tác động cột sống Việt Nam”.
 
Tâm nguyện của Thầy như thấm sâu vào tâm can của mọi người. Từng giờ từng phút, chúng con như có thêm sức mạnh, ý chí và quyết tâm để phương pháp Tác động cột sống được kế thừa, duy trì và phát triển.
Chúng con đã cố gắng tái thành lập
“Trung tâm nghiên cứu phát triển phương pháp Tác động cột sống” trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam như y nguyện của Thầy.
Bộ máy lãnh đạo mới được ra đời, có cả sức trẻ và kinh nghiệm chân truyền của những người kế nghiệp. Chúng con luôn đồng lòng, cố gắng đưa Trung tâm vượt qua những giai đoạn gian khó và tin tưởng Thầy luôn theo sát, chỉ dẫn cho Trung tâm đưa phương pháp Tác động cột sống ngày càng phát triển.
Khắp mọi nơi trong Nam ngoài Bắc, đâu đâu mọi người cũng biết đến phương pháp Tác động cột sống. Đành rằng đâu đó cũng còn có chỗ sai lệch, những sai lệch đó sẽ phải được sửa dần.
 
Năm nay, kỷ niệm 105 năm ngày sinh của thầy và tưởng nhớ 20 năm ngày thầy ra đi. Trong những ngày này chúng con không thể tập trung về quê Thầy để dâng hương do phải cách ly toàn xã hội vì đại dịch Covid-19 toàn cầu. Chúng con xin tạ lỗi với Thầy và thành kính xin dâng nén hương cầu nguyện để linh hồn Thầy luôn được bình an trên thiên đàng.
 
Dù ở đâu chúng con luôn biết ơn trọng của thầy và mong thầy hằng thấy luôn ở bên chúng con./.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin tức khác:
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÙI THỜI GIAN KHAI GIẢNG LỚP NÂNG CAO TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG K9 (37 lượt xem)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HƯỚNG DẪN PHỔ CẬP PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG K34 (221 lượt xem)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NÂNG CAO TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG K9 (126 lượt xem)
Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 (102 lượt xem)
KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG K33 (143 lượt xem)
Liên hệ với chuyên gia
GĐ.Cao Thị Trà - 036.394.0143
CT.Phạm Thị Thoi - 098.871.5077
Cảm nhận của bệnh nhân
Chu Văn Tiến
Xin hỏi Quý Trung tâm khi nào tuyển sinh lớp tác động cột sống khóa mới ạ. Trân ...
Chi tiết
HỒ MINH SANG
Chào trung tâm, Trung tâm cho em hỏi em có thể liên hệ với trung tâm ở địa chỉ n...
Chi tiết
Trịnh Thị Thanh Soan
Em chào Anh/ Chị. Em muốn tham gia học lớp Phương pháp tác động cột sống ạ, Anh/...
Chi tiết
Xem tất cả
Thống kê truy cập
Đang online:
1
Tổng truy cập:
188650

Địa chỉ: Số 6 ngách 328/42 Lê Trọng Tấn - Hoàng Mai - Hà Nội |  Điện thoại: 043 5655105 - 036 394 0143  |  Email: trungtamtacdongcotsong@gmail.com

Bản quyền 2013 thuộc về Trungtamtacdongcotsong.com